Chat v?i Chúng tôi

Địa chỉ

Số 916, Ấp 4, Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại

02513 937964 - 02513 937974

Email

Sales.phuanphat@gmail.com 


Trang chủ Tin tức Dịch vụ gia công cắt laser cnc chuyên nghiệp tại phú an phát

DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT LASER CNC CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHÚ AN PHÁT

Trên thị trường hiện nay, đi kèm với sự cần thiết của ngành gia công cơ khí theo yêu cầu thì ngành cắt gọt cũng đóng một vai trò không nhỏ và đang trên đà phát triển cự kì nhanh chóng. Đây có thể nói là bước chuyển mình của ngành gia công cơ khí hiện nay. Vậy đâu là công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay? Đó chính là gia công cắt laser CNC. Cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Vậy cắt laser CNC là gì?

Cắt laser là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, đường cắt đẹp và độ chính xác cực cao.

Gia công cắt laser CNC là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí, công nghệ cắt laser dùng các bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các đường nét, hình khối, họa tiết để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ gia công cắt laser CNC là gì?

Cắt laser độ chính xác cao:

Gia công cắt laser CNC dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy cắt laser cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao, cắt laser là công nghệ hiện đại, ngày nay ứng dụng cắt chữ laser được sử dụng khá rộng rãi, có thể gia công được đường cong, gia công được những chi tiết vô cùng nhỏ và khó cắt với độ chính xác cao

Gia công được nhiều vật liệu:

  • Điều đặc biệt của loại gia công kim loại này là có thể thực hiện được trên nhiều loại vật liệu. Cắt laser gia công kim loại tấm như : sắt, inox, đồng, nhôm, kẽm, thép.... Ngoài ra cắt laser còn gia công trên các vật liệu phi kim loại như vãi, giấy, gỗ, mica...
  • Với độ chính xác và tính linh hoạt cao, gia công cắt laser CNC được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong lĩnh vực cơ khí.

Có khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao:

  • Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…
  • Có khả năng làm việc theo tầng suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.
  • Hơn nữa, các đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Với những ưu điểm trên, gia công cắt laser CNC xứng đáng là một trong nững dịch vụ gia công kim loại được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc đó, hiện nay có khá nhiều danh nghiệp cung cấp dịch vụ này trên khắp cả nước. Vậy nên chọn dịch vụ gia công cắt laser CNC ở đâu?

Phú An Phát hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thép chất lượng cũng như các dịch vụ gia công kim loại trên khắp cả nước, đặc biệt là gia công laser CNC. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất và giá cả tương đối ổn định trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công laser CNC liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY TNHH PHÚ AN PHÁT
Địa chỉ: Số 916, Ấp 4, Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện Thoại: (02513) 937 964 hoặc (02513) 937 974
Fax: (02513) 937 984
Email: Sales.phuanphat@gmail.com - Sales@phuanphat.com.vn
Hotline: 0909 926 618 – 0907 353 348 - Anh Toàn

 

Bài viết liên quan

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: