Chat v?i Chúng tôi

Địa chỉ

Số 916, Ấp 4, Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại

02513 937964 - 02513 937974

Email

Sales.phuanphat@gmail.com 


Trang chủ Tin tức Xuất nhập khẩu thép tại phú an phát

XUẤT NHẬP KHẨU THÉP TẠI PHÚ AN PHÁT

Đa số các nước thành công về phát triển kinh tế đều xác định ngành thép là ngành kinh tế mũi nhọn, hàng đầu và tập trung đầu tư cho nó phát triển.

Tại Việt Nam, ngành này cũng đang một phát triển hơn với những bước tiến rõ rệt. Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển xây dựng ở Việt Nam ngày một gia tăng, thị trường thép từ đó cũng được mở rộng. Tính bình quân, tốc độ tăng trưởng ngành thép trong thời kì 1991-2001 là 25% và về cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu thép xây dựng đất nước (đã 5 năm nay, gần như không phải nhập khẩu thép thanh và thép cuốn cho xây dựng). Theo thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam, tính tới năm 2002, công suất thiết kế của tất cả doanh nghiệp sản xuất thép ở Việt Nam đã đạt trên 4 triệu tấn/năm, nhưng do nhu cầu thị trường và một số nhà máy mới đi vào sản xuất chưa đạt công suất thiết kế…nên sản lượng thép cán của năm 2002 chỉ đạt 2,4 triệu tấn.

Có thể nói thép là một ngành công nghiệp còn non trẻ của đất nước ta nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc CNH-HĐH, xây dựng CNXH hiện nay của đất nước. Tuy nhiên, trong điều kiện nền kinh tế mở cửa và yêu cầu của quá trình hội nhập khu vực và thế giới thì việc nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành thép là hết sức cấp bách và cần thiết.

 

Nhằm đóng góp vào quá trình phát triển ngành thép này, Phú An Phát là một trong những đơn vị chuyên cugn cấp và nhập khẩu thép uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, với sự tin tưởng và đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác, chúng tôi đã nhập khẩu hàng nghìn tấn thép với đa chủng loại từ các quốc gia phát triển và có ngành thép là ngành mũi nhọn.

Dưới đây là bảng số liệu chi tiết các loại thép mà chúng tôi nhập về hàng năm:

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM

SỐ LƯỢNG

THỜI GIAN

NHÀ SẢN XUẤT

XUẤT XỨ

Thép Carbon

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Hitachi, Sanyo, Nippon, Kobe, Aichi, JFE, Posco, Huyndai

Nga, Đức, Thụy Điển, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ

Thép hợp kim

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Thép không gỉ, inox

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Hợp kim nhôm

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Hợp kim đồng

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Thép Không Gỉ

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Thép kết cấu, thép hình

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

Thép rèn

>/= 1 tấn

Tùy đơn hàng

 

 

Bài viết liên quan