Chat v?i Chúng tôi

Địa chỉ

Số 916, Ấp 4, Quốc Lộ 51, Xã An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại

02513 937964 - 02513 937974

Email

Sales.phuanphat@gmail.com 


Trang chủ Tin tức Ford phát động sử dụng nhiêu liệu động cơ diezen cho nền kinh tế cạnh tranh.

FORD PHÁT ĐỘNG SỬ DỤNG NHIÊU LIỆU ĐỘNG CƠ DIEZEN CHO NỀN KINH TẾ CẠNH TRANH.

 

Vào mùa xuân năm nay hãng xe Ford – Detroit (Reuter) đề xuất ra mắt phiên bản xe bán tải động cơ diezen F – 150 bán chạy nhất của họ để tìm 1 môi trường kinh tế có nhiều sự cạnh tranh vì khi đối thủ càng mạnh thì sản phẩm của họ sẽ càng tăng thêm giá trị.
Giám đốc Ford mong đợi mẫu động cơ diezen F – 150 với 10 dãy chuyển số để có thể đạt được mức tiêu hao nhiêu liệu 30 dặm/gallon khi chạy trên đường cao tốc ở mức hiệu quả nhất khi so sánh chúng với các loại xe khác ở cùng 1 phân khối.
Ông David Filipe – giám đốc kĩ thuật của Ford cho biết: “ Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đạt được điều đó. “ Đó là một thông báo ngắn gọn được thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Các nhà sáng chế của Ford cho rằng: Động cơ diezen F – 150 sẽ có giá từ $2400 đến $4000, 1 mức giá cạnh tranh cao so với các dòng xe khác dựa vào thiết kế có nhiều tiện ích. Động cơ diezen sẽ được chế tạo ở nhà máy Ford tại nước Anh.
Các nhà sản xuất Ford nói rằng họ mong chờ sản phẩm sẽ đạt được gần 5% số lượng hàng đặt trước, mẫu xe này nhằm nhắm tới đối tượng yêu thích loại xe thể thao hoặc xe bán tải. Số lượng người ưa chuộng xe tải ở Mỹ càng ngày càng tăng lên trọng những năm gần đây bởi vì giá nhiên liệu nằm ở mức ổn định là giảm $3/gallon. Trong năm 2017, Ford đã bán được 896.764 chiếc ở dòng xe F nhiều hơn tất cả mọi năm , nhưng với dòng General Motor Co và The Ram barnd of Fial Chrysler Automobiles NV (FCAU.N) (FCNA.MI) họ vẫn đấu tranh đề giành quyền đề xuất mới nhất cho dòng xe tiết kiệm nhiên liệu được ưa chuộng nhiều nhất. Trong khi đó có nhiều mẫu xe với số lượng giới hạn hiện đang có hoặc có giá cao hơn so với những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu xăng.

Fiat Chrysler đã làm chấn động thị trường vào năm 2013 bởi việc đưa mô hình nhiên liệu diezen vào sử dụng vì nó không bị đánh thuế cao. Số lượng chọn mẫu xe này này 1 tăng và trở thành sản phẩm bán chạy nhất nhưng vào năm ngoái bảo vệ môi trường của Mỹ và bô tư pháp Hoa Kỳ cho rằng Fiat Chrysler đã sử dụng phần mềm bất hợp pháp để qua mặt sự kiểm soát của chính phủ với số lượng gần 104000 mẫu xe từ 2014 đến 2016.
Ram – nhà sản xuất ô tô tự động đã thương lượng để giải quyết những khiếu nại và nhận thanh toán mặt bằng để cung cấp 3. 0 lít dầu diezen trong năm 2017 và 2018. Mô hình này được đánh giá cao ở mức 27 dặm/ gallon khi lái xe trên đường cao tốc.
Giám đốc của Ford cho biết họ tự tin với động cơ diezen của họ sẽ tuân thủ được các quy định về chất thải của mỹ. Filipe cho biết rằng chủ sở hữu xe sẽ cần phải nạp 5.4 gallon dung dịch cho hệ thống xử lí chất thải khi đi được 10000 dặm.

Bài viết liên quan